Văn phòng cho thuê tỉnh Bình Dương

Cao ốc văn phòng cho thuê tỉnh Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh nằm ở phía Nam Việt Nam, thuộc vùng Đông Nam Bộ. Tỉnh này có vị trí địa lý thuận lợi, giáp ranh với Thành phố Hồ Chí Minh về phía nam và Bình Phước về phía bắc.

Văn phòng cho thuê tỉnh Bình Dương - meoffice.vn  

Bình Dương là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ nhất ở Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghiệp và dịch vụ. Tỉnh này có nhiều khu công nghiệp lớn như VSIP (Vietnam-Singapore Industrial Park), Sóng Thần, và Mỹ Phước; biến nơi đây thành một trong những trung tâm công nghiệp hàng đầu của Việt Nam.

Những thắc mắc khách hàng thường gặp

❖ Giá thuê văn phòng tại tỉnh Bình Dương như thế nào?

Trả lời: Giá thuê văn phòng tại Bình Dương thường dao động từ 5$ đến 15$ cho mỗi m² văn phòng, chưa bao gồm phí dịch vụ và VAT

❖ Thế nào là phí ngoài giờ khi thuê văn phòng?

Trả lời: Phí ngoài giờ là phần phụ phí được tính thêm khi khách thuê làm việc quá thời gian quy định khi ký kết hợp đồng thuê.

Thời gian làm việc tiêu chuẩn ở các cao ốc văn phòng thường từ 7:30 đến 18:00 từ thứ 2 đến thứ 6; riêng thứ 7 từ 07:30 đến 12:00. Thời gian làm việc có thể khác biệt tùy từng cao ốc, và thường được ghi rõ trong điều khoản hợp đồng.

Ngoài khoảng thời gian này, nếu khách thuê vẫn có nhu cầu làm việc, một số tòa sẽ sẽ áp dụng tính phí ngoài giờ.

❖ Diện tích Gross và diện tích Net khác nhau như thế nào?

Trả lời: Việc một cao ốc văn phòng tính diện tích thuê theo diện tích Gross hay diện tích Net sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tổng chi phí thuê văn phòng mà khách thuê phải trả. Trên thực tế, nếu cao ốc văn phòng bạn đang thuê sử dụng cách tính diện tích Net, khách thuê sẽ tiết kiệm được từ 20-30% chi phí thuê so với cách tính Gross

Tham khảo cách phân biệt diện tích Gross và Net Tại đây

❖ Phí dịch vụ (phí quản lý) khi thuê văn phòng là gì?

Trả lời: Phí quản lý (một số nơi còn gọi là phí dịch vụ là khoản phí thường được tính trên mỗi m² diện tích thuê văn phòng. Phần phí này dao động ở mức từ 1$ đến 6$ cho mỗi m² văn phòng.

Phí dịch vụ được dùng để chi trả cho những hoạt động bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh, tu sửa hoặc làm mới nội ngoại thất tòa nhà. Khoản phí dịch vụ được chủ đầu tư áp dụng để duy trì không gian nơi bạn làm việc ở trạng thái tốt nhất.

➤ Tôi muốn ký gửi văn phòng cho thuê tại Bình Dương

Trả lời: Khách hàng có văn phòng cần ký gửi có thể liên hệ ME Office qua hotline ☎: 0901.75.74.76 hoặc qua email: info@meoffice.vn

➤ Hoặc quý khách có thể ký gửi trực tiếp tại đường link sau: Ký gửi văn phòng cho thuê